sửa máy giặt tại hoàng mai

Cơ sở sửa máy giặt uy tín tại quận Hoàng Mai


Sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai là cơ sở sửa chữa uy tín được khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ chất lượng. Đến với chúng tôi, mọi sự cố đều có thể khắc phục.

sửa máy giặt quận hoàng mai

Những chiếc máy giặt tại gia đình, các cơ sở, doanh nghiệp như khách sạn, resort, các khu công nghiệp,…đều rất dễ xảy ra các sự cố kỹ thuật do quá trình sử dụng lâu ngày hoặc người dùng sử dụng không đúng với quy định về máy. Các lỗi kỹ thuật đối với máy giặt không hoạt động được đều không là vấn đề đối với cửa hàng chúng tôi.

Cơ sở uy tín, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt

Máy giặt của bạn đang gặp vấn đề gì?

  • Máy không vận hành
  • Cửa máy giặt không vô khớp
  • Bánh răng bên trong có vấ đề
  • Máy giặt không sạch, tốn điện nhiều
  • Không tiếp nước đúng chu trình
  • Rò rỉ điện

Tất tần tật mọi sự cố về máy giặt dù thuộc dòng máy giặt lồng đứng, lồng ngang hay lồng nghiêng đều được khắc phục triệt để.

Mỗi loại máy sẽ có một chức năng khác nhau, một đặc điểm khác nhau. Với đội ngũ chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chưa có lỗi nào làm khó được chúng tôi. Cơ sở tại quận Hoàng Mai nhận sửa chửa, khắc phục mọi lỗi sự cố xảy ra trên máy giặt. Khách sẽ cảm nhận ngay được kết quả hoạt dộng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Bảo hành và thay thế linh kiện chính hãng

Bên cạnh sửa chữa máy giặt Sanyo tại nhà, bảo hành điện máy còn nhận bảo hành các loại máy giặt. Nếu máy khách hàng còn trong thời gian bảo hành, là lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

sửa máy giặt tại quận hoàng mai

Và điều quan trọng mà sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai mang đến cho khách hàng chính là dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng. Các linh kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng, nhập từ nhà phân phối gốc. Vậy nên, khách không lo là hàng nhái, hàng giả. Mỗi chi tiết máy đều có giấy tờ bảo hành kèm theo.

Khi thực hiện công tác bảo hành cho máy, khách hàng yên tâm chúng tôi luôn làm đúng trách nhiệm. Đặt uy tín lên hàng đầu, cơ sở cam kết không bao giờ có trường hợp tráo đổi các bộ phận cơ khí trên máy của khách, điều mà rất nhiều khách hàng vẫn lo ngại.

Dịch vụ về máy giặt giá rẻ tại địa bàn Hà Nội

sửa máy giặt tại hoàng mai

Bên cạnh hoạt động tại nhà, liên tục phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi còn được biết đến là nơi hoạt động với chi phí cực kỳ thấp. Mọi dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế thiết bị đều có mức chi phí hợp lý, phải chăng. Sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai giúp khách tiết kiệm kinh phí tối đa.

Không đặt quá nhiều áp lực doanh thu, sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai muốn được nhiều khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ của mình. Mỗi ngày chúng tôi đều nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất nhưng với chi phí mức thấp nhất, giúp dịch vụ thân thiện hơn với khách hàng.

Hoạt động hơn 10 năm nay, có cơ sở rải rác khắp địa bàn Hà Nội, Bảo hành Điện máy Bách Khoa tự hào là nơi khách hàng cần đến khi có vấn đề liên quan đến máy giặt. Không phải lo lăng bất kỳ điều gì, khách chỉ cần liên hệ qua số (024)39.111.000 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa máy giặt quận Nam Từ Liêm