bảo hành máy giặt quận nam từ liêm

Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Nam Từ Liêm


Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Nam Từ Liêm mang đến dịch vụ bảo hành uy tín nhất. Bạn có thể liên hệ qua số (024)39.111.000 hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

trung tâm bảo hành máy giặt tại quận nam từ liêm

Trung tâm bảo hành điện máy Bách Khoa Hà Nội là nơi mà khách hàng có thể đến và bảo hành các thiết bị máy giặt của mình khi xảy ra sự cố. Trung tâm chúng tôi có thể bảo hành tất cả các loại máy giặt cửa đứng, cửa ngang, cửa nghiêng. Các loại máy thuộc thương hiệu khác nhau chúng tôi đều có thể khắc phục tốt sự cố. Bạn có thể kiểm chứng từ những người dùng trước đây, từ nhiều cơ sở khác của chúng tôi như: Long Biên, Hoàng Mai, Đống Đa, Hoàn Kiếm…

Dịch vụ bảo hành máy giặt Nam Từ Liêm hiệu quả

Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Nam Từ Liêm khắc phục tốt các sự cố đối với máy giặt. Khi máy giặt vừa mua về gặp phải vấn đề trục trặc còn trong thời hạn bảo hành khách hàng có thể ngay lập tức liên lạc đến chúng tôi.

bảo hành máy giặt quận nam từ liêm

Bao hanh may giat tai Nam Tu Liem sẽ ngay lập tức kiểm tra. Nếu là lỗi từ nhà sản xuất, lỗi phần mềm khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí. Lỗi ngoài những lí do trên chúng tôi sẽ cân nhắc chế độ bảo hành đặc biệt với mức giá cực thấp.

Bảo hành máy giặt chính hãng trọn gói mang đến khách hàng niềm tin đặc biệt. Không phải như nhiều cơ sở khác, mọi hoạt động của chúng tôi đều được chuyên môn hoá.

Việc sửa chửa thiết bị điện lạnh luôn cần được thực hiện bởi người có chuyên môn. Chúng tôi là những người mà khách hàng có thể tin cậy.

Dịch vụ sửa chửa tận nhà nhanh chóng trên địa bàn Hà Nội

Trung tâm bảo hành tại nhà Hà Nội còn mang đến dịch vụ sửa chữa kịp thời. Những chiếc máy giặt nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ dễ gây dồn đống lại hàng tá quần áo, càng lâu ngày càng dễ sinh nấm mốc. Khi liên hệ đến chúng tôi, vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết trong nháy mắt.

bảo hành máy giặt tại nam từ liêm

Sau khi nhận được cuộc gọi, khách hàng không chờ đợi lâu, chúng tôi ngay lập tức lên lịch hẹn. Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến nơi khách hàng cần nhanh nhất. Chúng tôi nhanh chóng kiểm tra vấn đề trục trặc của máy.

Sự cố nhanh chóng được khắc phục và giải quyết. Các nhân viên giàu kinh nghiệm rất nhạy bén với các trục trặc. Chỉ cần vài ba thao tác kiểm tra chúng tôi có thể nắm được vấn đề cụ thể.

Khách hàng không cần quá lo lắng hay mất thời gian chờ đợi với trung tâm sửa máy giặt tại nhà.

Dịch vụ bảo trì máy giặt hiệu quả

bảo hành máy giặt tại quận nam từ liêm

Bên cạnh việc sửa chửa, bảo hành chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì trọn gói máy giặt. Khi tến hành bảo trì, trung tâm bảo hành máy giặt quận Nam Từ Liêm thực hiện các khâu như:

  • Kiểm tra đường dây điện xem có bị hở hay có nguy cơ hở mối nối không.
  • Tiến hành nối đất thiết bị nếu khách hàng yêu cầu
  • Kiểm tra vị trí đặt máy sao cho cân bằng
  • Vệ sinh bên trong, bên ngoài cho máy
  • Vệ sinh ngăn chứa nước giặt nước xả vải
  • Các vị trí bánh răng, dây curoa cũng được kiểm tra xem có bị ăn mòn không

Công việc bảo trì cho máy cần thiết để có thể giúp máy hoạt động ổn định. Ngoài ra, bảo trì cũng là cách sóm phát hiện những nguy hiểm trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành máy giặt tại nhà quận Nam Từ Liêm để được phục vụ hoặc chỉ cần liên hệ qua hotline (024)39.111.000. Mọi vấn đề về máy giặt sẽ được xử lý ngay tức khắc!

Tham khảo: Bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội.