tủ lạnh aqua mini

Tủ lạnh Aqua mini


Tủ lạnh Aqua mini với mức giá chỉ dưới 3 triệu, có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn sẽ rất tiện để có thể đặt trong không gian nhỏ hẹp, trong phòng riêng của mình.

tủ lạnh aqua mini

Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Aqua vốn là dòng thương hiệu gắn với Sanyo từ lâu đời của Nhật Bản. Bạn nào còn băn khoăn đây là thương hiệu của nước nào thì có thể nắm rõ luôn nhé. Hàng điện lạnh từ Nhật Bản luôn đảm bảo độ bền nhất định. Và nếu có trục trặc gì, bạn cũng có thể yên tâm khi đã có trung tâm sửa máy giặt Sanyo huyện Quốc Oai, chuyên trị các sự cố của thương hiệu Sanyo tại Hà Nội.

Dung tích 90 ml

Tủ lạnh Aqua mini chỉ có dung tích 90ml, là dòng sản phẩm hướng đến những không gian nhỏ như phòng ngủ hay những phòng thuê của sinh viên. Với diện tích nhỏ, bạn vẫn không phải lo là chiếc tủ lạnh này sẽ chiếm nhiều diện tích trong phòng. Sự nhỏ gọn của chúng có thể giúp bạn bố trí ở bất kỳ đâu, không làm cản trở việc đi lại.

tủ lạnh aqua mini giá rẻ

Có ngăn kệ bố trí hợp lý

Dù dung tích nhỏ nhắn nhưng ngăn kệ bên trong tủ lạnh được bố trí rất hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể chứa những món thức ăn, đồ uống để chỉ cần với tay là có được thay vì phải cất công xuống bếp.

Tủ lạnh còn có thể làm đá được dù đá nhỏ và thời gian hơi lâu một chút. Nhưng bạn có thể thoả mãn với khả năng làm lạnh của chiếc tủ lạnh mini này.

Giá rẻ dưới 3 triệu

Chỉ dưới 3 triệu để có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh bền đẹp, tiện nghi ngay tại phòng. Không quá đắt đỏ phải không? Chỉ cần một mức phí không quá lớn, bạn đã có thể mang được một thiết bị làm lạnh tuyệt vời vào căn phòng của mình.

Aqua mini là chiếc tủ lạnh nhỏ mà bạn có thể sử dụng cho phòng riêng của mình! Cả về mặt thương hiệu và chất lượng, chúng đều rất xứng đáng!

Nguồn: https://baohanhdienmay.vn/