Ưu nhược điểm của dòng máy giặt Sanyo

Ưu nhược điểm của dòng máy giặt Sanyo


Thương hiệu máy giặt Sanyo rất nổi bật với những dòng sản phẩm giá rẻ. Cùng Trung tâm bảo hành Sanyo tại Hà Nội tìm hiểu về ưu nhược điểm của dòng máy giặt Sanyo để có nhận định chính xác về chúng!

Không hề kém cạnh các dòng máy giặt từ lâu nổi tiếng về thương hiệu như Samsung, Panasonic hay Toshiba, Sanyo chứng tỏ mình phát triển mạnh mẽ ở phân khúc thị trường giá rẻ.

Ưu điểm của dòng máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo không quá nổi trội về mặt kiểu dáng, không đánh mạnh trong việc đầu tư “vẻ  ngoài”. Tuy nhiên chúng lại chinh phục khách hàng khi mang đến các tình năng hiện đại, dễ dàng sử dụng. Dưới đây là ưu điểm nổi bật được trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội tổng hợp.

Ưu nhược điểm của dòng máy giặt Sanyo

Các nút điều khiển trên máy đều được mã hoá sang hệ thống tiếng Việt rõ ràng. Điều này giúp các bà nội trợ vốn xa lạ công nghệ hay những người mua lớn tuổi yêu thích.

Dù là thương hiệu tập trung ở phân khúc giá thấp. Tuy nhiên công nghệ giặt trên máy giặt Sanyo vẫn được đầu tư ở mức độ tương xứng. Một số công nghệ có thể kể đến:

  • Lồng giặt kim cương thiết kế chống gỉ với các luồng nước phun Multi Jet Wash Action, khả năng giặt ngâm đi kèm công nghệ kháng khuẩn Nano inon Ag +,…Máy vẫn đảm bảo khả năng làm sạch tốt.

  • Máy có nhiều nút chọn chế độ giặt khác nhau, phù hợp với nhiều chất liệu vải. Đôi lúc bạn cần giặt chăn mền, đồ len, vải mỏng,…thì vẫn có rất nhiều chế độ thích hợp để lựa chọn.

Ngoài ra, ưu điểm của máy giặt Sanyo còn phải kể đến đó là các tính năng phụ trợ khác trong quá trình giặt quần áo: Khóa trẻ em, tự động khởi động lại, một số máy giặt Sanyo phân khúc cao cấp còn được trang bị công nghệ Inverte mang đến khả năng tiết kiệm điện nước hiệu quả.

Nhìn chung, khi đánh vào phân khúc máy giặt tầm trung, tầm thấp thì chất lượng cùng những thiết kế trên máy giặt Sanyo là khá ổn trong việc phục vụ công việc giặt giũ hàng ngày. Xem thêm: Ưu nhược điểm của dòng máy giặt Panasonic.

Nhược điểm của dòng máy giặt Sanyo

Bên cạnh những ưu điểm thì chiếc máy giặt Sanyo vẫn có một số khuyết điểm:

  • Ngoại trừ các dòng áp dụng công nghệ Inverter thì máy giặt Sanyo đa phần tiêu tốn nhiều điện nước. Khá nhiều người dùng ý kiến về trường hợp này.
  • Sử dụng hệ thống truyền động dây cu-roa do đó mà khi hoạt động chúng phát ra tiếng kêu, gây tiếng ồn trong quá trình giặt, sấy.
  • Độ bền của máy giặt Sanyo kém hơn nhiều thương hiệu máy giặt đình đám khác.

Dù có khá nhiều khuyết điểm, tuy nhiên so với một mức giá rẻ, mẫu mã phong phú trong tầm giá dưới 5 triệu thì Sanyo vẫn là chiếc máy giặt được người dùng lựa chọn.

Tham khảo: Sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội.