dieu-kien-bao-hanh-tu-lanh-hitachi

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi


Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi như thế nào là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng khi có dự định mua sản phẩm này để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi, những trường hợp từ chối bảo hành và Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội. 

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi

Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng yên tâm sử dụng tủ lạnh Hitachi, thương hiệu này cũng có những quy định về chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch.

dieu-kien-bao-hanh-tu-lanh-hitachi

Mọi sản phẩm tủ lạnh Hitachi phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được bảo hành tại hãng khi đáp ứng đủ theo các điều kiện như sau:

  • Thời hạn bảo hành tủ lạnh Hitachi 12 tháng tính từ ngày mua hàng (hoặc ngày sản xuất) kể từ ngày mua tủ dựa theo hóa đơn mua hàng và không được quá 18 tháng tính từ ngày sản xuất. 
  • Loại dịch vụ: Bảo hành tủ lạnh tại trung tâm
  • Cung cấp các linh kiện để thay thế: Thương hiệu Hitachi cung cấp toàn bộ linh kiện trong thời gian bảo hành vẫn hợp lệ. Đối với các linh kiện, thời hạn bảo hành là 12 tháng. 
  • Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi: Tủ lạnh trong thời gian bảo hành, hư hỏng bởi lỗi quy trình nhà sản xuất hoặc chất lượng sản phẩm; Thiết bị phải còn nguyên dạng tem mác, số series.

Điều kiện từ chối bảo hành tủ lạnh Hitachi

  • Thiết bị bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn lũ lụt, các loại vật dụng va chạm, các loại côn trùng cắn… 
  • Tủ lạnh bị ẩm ướt bởi đặt sai vị trí, bị méo mó bởi nhiệt đồ, dùng sai nguồn điện. 

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Tại Hà Nội, để bảo hành Hitachi bạn có thể ghé qua địa chỉ 130 Đốc Ngữ – Ba Đình- Hà Nội. Khi bảo hành tủ lạnh Hitachi tại đây quý khách sẽ đảm bảo được những quyền lợi như sau:

dieu-kien-bao-hanh-tu-lanh-hitachi

  • Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội  là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể an tâm đem tủ lạnh tới để bảo hành, sửa chữa. Đơn vị đã chính thức được Hitachi ủy quyền chuyên bảo hành tất cả các sản phẩm đơn vị đã được hãng Hitachi  chính thức ủy quyền, chuyên bảo hành tất cả các sản phẩm của thương hiệu Hitachi. Trong đó, có tủ lạnh Hitachi. 
  • Các phụ kiện, linh kiện tủ lạnh Hitachi đều đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, được hãng cung cấp. Không sợ ảnh hưởng đến chất lượng, giá cả đã được niêm yết theo hãng hợp lý. 
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ tay nghề cao. Luôn cập nhật các kiến thức công nghệ tủ lạnh Hitachi. Đảm bảo sửa đúng lỗi nhanh chóng và kịp thời. 

Ngoài ra, đối với các sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành. Sau quá trình sửa chữa tủ lạnh, khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn cụ thể để sản phẩm đảm bảo kỹ càng hơn. Đồng thời sẽ tiếp tục được  bảo hành cho thiết bị vừa được thay thế hoặc sửa chữa linh kiện tính từ ngày sửa chữa. 

Nếu trong gia đình bạn đang sử dụng tủ lạnh Hitachi việc nắm rõ chính sách, điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi cũng như trung tâm bảo hành Hitachi là điều rất cần thiết để khắc phục, sửa chữa các sự cố, lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Hy vọng rằng, bài viết đem đến những thông tin hữu ích giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua tủ lạnh Hitachi. Mọi giải đáp về sửa tủ lạnh Hitachi quý khách vui lòng liên hệ qua hotline để được phục vụ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *