máy giặt cho nhà có 4 người

Máy giặt cho gia đình có 4 người


Những gia đình có 4 người nên mua loại máy giặt nào cho phù hợp? Để trả lời được câu hỏi này bạn nên cân nhắc những tiêu chí, đánh giá quan trọng sau đây.

máy giặt cho nhà có 4 người

Gia đình 4 người rất phổ biến hiện nay. Việc chọn mua máy giặt để giúp cuộc sống dễ dàng hơn đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, máy giặt là thiết bị có chi phí lớn lại sử dụng lâu dài nên khi quyết định mua cần phải lựa chọn và cân nhắc kỹ. Có một số tiêu chí sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn trong việc mua máy.

máy giặt cho gia đình có 4 người

Thể tích hay khối lượng máy giặt phù hợp

Khối lượng máy giặt là gì? Chính là lượng cân nặng quần áo má bạn có thể cho vào máy. Thông thường, nhà 4 người thì khối lượng máy giặt được tư vấn sẽ từ 7 – 9 kí. nhưng tầm 7 kí là mức chọn mà nhiều gia đình thấy phù hợp. Thông thường khối lượng quần áo mà nhà 4 người sẽ không quá nặng. Dù mỗi lần chúng ta chỉ được phep cho vào máy ⅔ lượng quần áo thì 7 kí vẫn khá ổn để giặt đồ sạch và bảo vệ máy.

Máy giặt phù hợp với kinh tế gia đình

Bạn cần xác định mức tiền muốn chi ra để tập trung vào phân khúc máy giặt phù hợp. Hiện nay có rất nhiều dòng máy giặt với mức giá khác nhau đánh vào từng phân khúc cụ thể. Không quá khó để bạn có thể tìm được một chiếc máy giặt tốt cho nhà 4 người với tầm giá phù hợp. Nếu không xác định trước khi đi lựa chọn bạn rất dễ mơ hồ và đôi khi khá tiếc nuối vì chọn một chiếc máy vượt quá kinh phí chi tiêu mà không cần thiết.

máy giặt cho gia đình 4 người

Kiểu dáng máy giặt

Sau khi xác định được mức kinh phí thì cũng là lúc bạn chọn được cho mình một chiếc máy phù hợp về kiểu dáng. Máy giặt cửa trên thường có giá mềm hơn so với máy giặt cửa ngang. Máy cửa trên lại khá nhỏ gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, dòng cửa ngang vốn được xem là chiếm diện tích nhưng lại là sự lựa chọn hiện đại, rất được ưu ái hiện nay. Nếu tính về lâu về dài thì dòng cửa ngang lại tỏ ra là dòng tiết kiệm điện nước hơn.

Với những lưu ý trên của trung tâm sửa máy giặt tại nhà, hy vọng gia đình 4 người của bạn chọn được chiếc máy giặt ưng ý. Không chỉ đảm bảo mức kinh tế mà chất lượng giặt giũ, nhu cầu sử dụng cũng được bảo đảm.