sửa máy giặt tại quận long biên

Sửa máy giặt tại quận Long Biên


Sửa máy giặt tại nhà quận Long Biên luôn hoạt động trên tinh thần trách nhiệm cao và tôn trọng khách hàng. Mọi vấn đề trục trặc của máy giặt đã có chúng tôi.

sửa máy giặt quận long biên

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đã có rất nhiều cơ sở hoạt động rộng khắp trên địa bàn Hà Nội. Vậy nên, khách hàng tại quận Long Biên không cần quá lo lắng để có thể khắc phục vấn đề của chiếc máy.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt được khách hàng tin cậy nhất

Những ngày chiếc máy giặt có vấn đề, hẳn bạn đã phải dồn một đống to quần áo chờ giặt trong khi vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn cơ sở nào để sửa? Bạn không cần phải lo lắng khi đã có dịch vụ sửa máy giặt Sanyo là nơi được khách xa gần cực kỳ tín nhiệm.

sửa máy giặt tại quận long biên

Vậy nên, không có lý do gì bạn phải lo nghĩ về nơi mà mình có thể sửa sự cố cho máy. Sửa máy giặt tại nhà quận Long Biên chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn trong mọi khâu từ tiếp nhận cuộc gọi đến quá trình sửa chữa, tư vấn, thay thế phụ kiện hay báo giá,…

Mỗi ngày chúng tôi đều hoạt động với 100% năng lượng để phục vụ khách hàng. Khi máy giặt có bất kỳ một vấn đề gì về kỹ thuật:

  • Không chạy khởi động máy
  • Máy giặt quá yếu, giặt không sạch quần áo
  • Động cơ máy giặt có vấn đề
  • Máy xuất hiện hiện tượng rò rỉ điện
  • Cấp nước xả nước không theo chu kỳ

Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần thực hiện cuộc gọi đến số 02439.111.000. Mọi điều bạn cần đều sẽ được giải quyết “nhanh-gọn-triệt để” mà  lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần liên hệ – Máy giặt của bạn đã có chúng tôi lo!

Địa chỉ sửa máy giặt tại quận Long Biên tại nhà. Nhân viên hoạt động liên tục, không ngại đường xa. Điều này giúp bạn không phải bận tâm về cách làm sao để đưa máy đi sửa, hay phải mang một bộ phận nào đó của máy giặt đi đến cơ sở kiểm tra.

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội nhanh chóng cử nhân viên đến nhà hay cơ sở của khách hàng để sửa chữa. Dịch vụ tận nhà đầy tiện ích.

sửa máy giặt tại long biên

Nhiều khách hàng còn thắc mắc liệu thời gian sửa có kéo dài hay trục trặc có thể tái diễn? Nếu sửa xong mà máy tiếp tục mắc lỗi thì phải làm sao? Trung tâm chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Sửa triệt để mọi vấn đề lỗi máy. Sau khi sửa tiến hành chạy thử máy trước khách để khách kiểm tra.

  • Bảo hành sau sửa chữa, tái khắc phục nếu lỗi sự cố vẫn xảy ra.

Ngoài sửa chữa máy, chúng tôi còn nhận bảo hành, bảo trì. Sua may giat tai quan Long Bien nhận bảo hành máy giặt Sanyo, Panasonic, LG, Samsung, Electrolux,…Công việc bảo trì rất cần thiết cho các cơ sở, doanh nghiệp với những chiếc máy giặt phải hoạt động liên tục.

Việc bảo trì giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa máy giặt sau này. Dồng thời điều này cũng là cách giúp chiếc máy được sạch sẽ, hoạt động lâu bền hơn. Chúng tôi tiến hành bảo trì với các hoạt động: Kiểm tra các đường dây, mối nối, các bộ phận vận hành máy giặt có bị hao mòn hay không, kiểm tra có bị rò rỉ điện, vệ sinh máy cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tất cả hoạt động bảo trì, sửa chữa máy giặt đều được thực hiện chuyên nghiệp, chuẩn xác. Công đoạn không thiếu sót, nhiệt tình với khách hàng là những gì khách luôn cảm nhận được.

Khi cần liên hệ, hãy đến với bảo hành điện máy Hà Nội – Số điện thoại 02439.111.000.

Điểm nhấn: Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu.