bảo hành máy giặt tại long biên

Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Long Biên


Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Long Biên chuyên nhận sửa chữa, bảo hành các thương hiệu máy giặt hiện có trên thị trường. Số hỗ trợ kỹ thuật (024)39.111.000.

bảo hành máy giặt tại long biên

Các khách hàng tại quận Long Biên hay bất kỳ quận nào trên địa bàn Hà Nội có thể liên lạc đên dịch vụ bảo hành sửa chữa máy giặt của chúng tôi khi phát hiện ra sự cố. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động của trung tâm chúng tôi.

Chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp

trung tâm bảo hành máy giặt tại quận long biên

Chúng tôi tự hào là cơ sở có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với bất kỳ cuộc gọi nào đến từ khách hàng, chúng tôi đều tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời.

  • Với sản phẩm đang trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà để xác nhận lỗi máy với những giấy tờ cơ bản nhất liên quan đến thời gian bảo hành.
  • Bảo hành máy giặt Panasonic tại Hà Nội xác định lỗi máy một cách cụ thể nhất. Xem đó là do nhà sản xuất hay phía nào. Là lỗi của nhà sản xuất thì mọi sự đổi trả hay thao tác bảo hành đều hoàn toàn miễn phí.
  • Riêng những lỗi khác, không nằm trong lĩnh vực lỗi phần mềm của nhà kỹ thuật, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được sửa với mức giá rất phải chăng, không giống với chi phí sửa thông thường.
  • Chúng tôi xử lý sự cố nhanh chóng để chiếc máy sớm được khôi phục tình trạng ban đầu.
  • Mọi thao tác được thực hiện đứng theo quy trình, đảm bảo không qua loa đại khái chiếu lệ. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Cơ sở bảo hành máy giặt, thay linh kiện chính hãng tại Hà Nội

Ưu thế của chúng tôi chính là chỉ cần một cơ sở duy nhất khách hàng có thể vừa bảo hành, vừa sửa chữa vừa có thể thay thế linh kiện chính hãng. Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Long Biên luôn mang đến những linh kiện, phụ tùng máy chính hãng cho khách hàng.

bảo hành máy giặt tại quận long biên

Khách không phải lo lắng khi nhiều đơn vị sửa chữa khác thường tráo đổi phụ tùng máy đồng thời thay thế phụ tùng kém chất lượng.

Các linh kiện phụ tùng được đảm bảo bởi là nguồn cung cấp chính hãng. Khách chỉ cần yêu cầu thay thế, chúng tôi sẽ mang đến mức giá cực kỳ tiết kiệm.

Khắc phục sự cố máy giặt triệt để, hiệu quả nhất

Chúng tôi có khả năng khắc phục các sự cố máy giặt triệt để và hiệu quả nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trung tam bao hanh may giat quan Long Bien có đội ngũ nhân viên tuyệt vời.

bảo hành máy giặt long biên

Các nhân viên đều tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, tay nghề cao. Trung tâm chúng tôi luôn có những buổi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho nhân viên. Bất kỳ loại máy giặt nào, hãng nào ra đời chúng tôi đều nắm rõ.

Dịch vụ bảo hành sửa máy giặt tại nhà có kỹ năng thành thạo. Chúng tôi thường không mất nhiều thời gian để giải quyết sự cố. Với mỗi loại máy, các kỹ sư đã nắm vững đặc trưng nên rất nhanh chóng hiểu được vấn đề.

Khi máy không cấp xả nước, không chịu hoạt động, chạy sai quy trình, kêu to, hao tốn điện năng,….hãy tìm đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên không chỉ sửa chữa mà còn nhiệt tình tư vấn.

Bên cạnh sửa chữa, chúng tôi còn có hoạt động bảo trì cho máy. Hoạt động bảo trì rất cần thiết để máy có thể chạy êm mượt và kéo dài tuổi thọ. Khi bảo trì, khách hàng có thể thấy được sớm các vấn đề nảy sinh và khắc phục kịp thời.

Quý khách hàng có thể đến với cơ sở của chúng tôi tại quận Long Biên hay các chi nhánh khắp Hà Nội. Số liên hệ kỹ thuật nhanh nhất cho quý khách hàng (024)39.111.000. Và đây: dịch vụ bảo hành máy giặt tại quận Thanh Xuân là một chi nhánh hàng đầu khác. Mọi người có thể tin tưởng khi gặp vấn đề.

Quý khách hàng xin lưu ý: đầu số Hà Nội 04 đã thay đổi về đầu số 024 !