bảo hành máy giặt quận hai bà trưng

Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Hai Bà Trưng


Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Hai Bà Trưng là dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chất lượng, uy tín. Chỉ cần liên hệ đến số (024)39.111.000 để được hướng dẫn.

trung tâm bảo hành máy giặt tại quận hai bà trưng

Bảo hành máy giặt quận Hai Bà Trưng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giải quyết những vấn đề xảy đến với chiếc máy giặt. Chỉ cần liên hệ đến chúng tôi quý khách hàng sẽ không cảm thấy là điều vô ích. Vấn đề giải quyết nhanh gọn giúp bạn nhanh chóng quay lại cuộc sống hàng ngày bình thường của mình.

Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội hoạt động  24/7

bảo hành máy giặt quận hai bà trưng

Trung tâm của chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Quý khách khi liên lạc đến chúng tôi vào bất kỳ thời điểm nào. Suốt 7 ngày trong tuần chúng tôi luôn hoạt động. Quý khách khi nào càm thấy thuận tiện cho công việc của mình, có thể liên hệ đến chúng tôi. Ngay cả những ngày cuối tuần, khi quý khách có mặt tại nhà chúng tôi sẵn sàng đến kiểm tra sửa máy giặt.

Hoạt động liên tục giúp quý khách hàng cảm thấy thuận tiện hơn. Bạn có thể đến với chúng tôi hay liên hệ để cho chúng tôi có được cơ hội phục vụ. Chỉ cần một cuộc liên hệ, khách hàng đã có thể có được dịch vụ phục vụ tận nhà mà không cần phải đắn đo công việc của mình bận rộn.

Trung tâm bảo hành máy giặt Hai Bà Trưng chất lượng

Dịch vụ của chúng tôi có thể thực hiện trọn gói các dịch vụ khác nhau cho khách hàng. Trung tâm Bảo hành Điện máy Hà Nội nhận bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại máy giặt.

bảo hành máy giặt tại hai bà trưng

Các loại máy giặt Electrolux, Sanyo, Toshiba, LG, Panasonic,…hay bất kỳ loại máy nào khác chúng tôi đều có thể khắc phục sự cố. Ngoài ra, với các dòng máy giặt cửa đứng, cửa ngang, cửa nghiêng với những đặc điểm khác nhau chúng tôi đều nắm rõ. Trung tâm bảo hành máy giặt quận Hai Bà Trưng rất nhanh chóng có thể giải quyết các vấn đề:

  • Sửa máy giặt không lên nguồn
  • Máy giặt bật nguồn nhưng không hoạt động
  • Máy sau khi giặt xong nhưng không tự động tắt kết thúc chương trình giặt
  • Tự đổ nước ào ạt trong quá trình giặt
  • Dây curoa bị mài mòn
  • Máy hoạt động ồn ào
  • Có dấu hiệu của rò rỉ điện

Đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội trong suốt hơn 10 năm hoạt đông đã xây dựng đội ngũ nhân viên vững tay nghề. Các nhân viên có thể khắc phục được hầu hết các sự cố của máy giặt.

bảo hành máy giặt tại quận hai bà trưng

Chúng tôi luôn tuyển chọn các học viên chịu khó tìm tòi,học hỏi. Trong quá trình đào tạo nghề, chúng tôi luôn tạo điều kiện để các kỹ thuật viên được tiếp xúc thực tế nhiều nhất. Cơ sở bảo hành máy giặt quận Hai Bà Trưng luôn bổ sung kiến thức mới cho nhân viên đồng thời có những buổi training về lĩnh vực sửa chữa.

Khách hàng có thể tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi. Có rất nhiều cơ sở hoạt động tuy nhiên, việc sửa các thiết bị điện lạnh cần phải có kỹ thuật và chắc tay nghề để mọi vấn đề diễn ra suôn sẻ, trơn tru không bị dính mắc thêm các lỗi khác.

Vậy nên, khách hàng rất cần phải chọn một cơ sở thật sự uy tín. Khi có vấn đề về chiếc máy giặt, khách hàng có thể liên hệ ngay đến dịch vụ của chúng tôi qua số tổng đài 02439.111.000.

Giới thiệu: Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Hà Đông