bảo hành máy giặt tại cầu giấy

Trung tâm bảo hành máy giặt tại quận Cầu Giấy


Trung tâm bảo hành máy giặt quận Cầu Giấy là địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng bảo hành máy giặt của mình với chi phí thấp nhất. Liên hệ số (024)39.111.000.

trung tâm bảo hành máy giặt quận cầu giấy

Trung tam bao hanh may giat quan Cau Giay luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khi chiếc máy giặt gặp phải vấn đề trục trặc khách hàng không nên tự mình sửa chữa. Với những thiết bị điện lạnh, bộ phận nào đó bị hư hỏng, khách hàng không nên tự mình sửa chữa. Bởi nếu không am hiểu, có thể vô tình, bạn sẽ làm hư hỏng thêm một bộ phận nào khác.

Trung tâm chuyên khắc phục lỗi máy giặt trên địa bàn Hà Nội

Chúng tôi am hiểu các thiết bị máy giặt khác nhau trên thị trường. Mỗi dòng máy giặt có một đặc tính riêng chúng tôi đều nắm bắt được. Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội nắm rõ tường tận các thương hiệu Panasonic, Sanyo, Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, Sharp,…Dù khách hàng đang sử dụng loại máy giặt nào chúng tôi đều có thể khắc phục triệt để lỗi sự cố.

bảo hành máy giặt quận cầu giấy

Các lỗi quý khách hàng có thể liên hệ đến dịch vụ bảo hành máy giặt quận Cầu Giấy khi máy giặt của mình gặp phải các vấn đề: máy không hoạt động, máy hao tốn điện năng, máy bị hư hỏng máy móc, máy không chạy đúng theo chu trình được chọn,….

Các nhân viên sẽ đến, kiểm tra theo đúng chu trình, phát hiện lỗi và nhanh chóng bắt tay khắc phục sự cố. Với kỹ năng thành thạo, nhân viên của chúng tôi khắc phục lỗi nhanh mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại nhà chuyên nghiệp nhất

bảo hành máy giặt tại cầu giấy

Bảo hành Điện máy Hà Nội mang đến dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà. Khi khách hàng liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại (024)39.111.000:

 • Nhân viên trực điện thoại sẽ lập tức trả lời khách hàng
 • Nếu khách hàng yêu cầu được tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Những sự cố đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn để khách hàng có thể tự mình khắc phục, điều chỉnh tại nhà mà không cần nhân viên hỗ trợ.
 • Riêng nhưng sự cố phức tạp, chúng tôi không khuyến khích khách tự mình sửa chữa. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để quý khách nắm được cách xử lý nào là tốt nhất.
 • Nhân viên sẽ hẹn bạn thời gian để có thể đến tận nhà trực tiếp kiểm tra và khắc phục sự cố.
 • Nếu khách hàng muốn, chúng tôi có thể báo giá trước khi sửa
 • Đảm bảo sửa triệt để, không để máy hỏng lại sự cố cũ
 • Sau khi sửa xong sẽ tư vấn để khách hàng có thể sử dụng tốt máy
 • Nếu thay thế phụ kiện, mọi chi tiết đều chính hãng, mức giá tận gốc.

Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt tại nhà

Trung tâm bảo hành máy giặt tại Cầu Giấy không chỉ có dịch vụ bảo hành, sửa chữa mà còn có dịch vụ bảo trì cho máy giặt. Nhiều khách hàng Việt thường không xem trọng hoạt động bảo trì. Nhiều chiếc máy giặt hoạt động hàng chục năm mà không hề được bảo trì, đến khi hư hỏng thì đa phần máy móc đã “rã” và chi phí sửa cực kỳ tốn kém.

bảo hành máy giặt cầu giấy

Sau một thời gian hoạt động, bảo trì máy định kỳ là việc làm cần thiết. Việc bảo trì giúp máy giặt:

 • Luôn sạch sẽ, không bị nấm mốc phát sinh ở những vị trí bạn không để ý đến
 • Đường dây, mối nối điện được đảm bảo an toàn, không lo rò rỉ điện mà không hay biết
 • Tiết kiệm điện năng
 • Thay thế các phụ kiện hao mòn kịp thời
 • Tiết kiệm kinh phí do sẽ không phải sửa chữa máy

Là địa chỉ bao gồm trọn gói giải quyết các vấn đề về máy giặt, dịch vụ của Bảo hành điện máy Hà Nội là nơi cực kỳ uy tín mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Đến cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ nhanh qua số (024)39.111.000 để được hỗ trợ nhanh nhất!

>> Trung tâm bảo hành máy giặt quận Hai Bà Trưng