Máy giặt giá dưới 4 triệu

Có 4 triệu nên mua máy giặt gì


4 triệu không phải là một số tiền nhỏ, nhưng để chọn được một chiếc máy giặt giá 4 triệu bền tốt thì không phải dễ. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn một vài mẫu dưới đây.

Máy giặt Sharp 7kg ES-S700EV

Có 4 triệu nên mua máy giặt gì

Đây là chiếc máy có hiệu suất sử dụng điện tốt nhất trong tất cả những dòng máy có giá dưới 4 triệu hiện nay. Chỉ 10.4Wh/kg, cùng với lượng nước tiêu thụ trong một lần giặt ở mức trung bình, khoảng 130L, gia đình bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc thất thoát năng lượng. Bên cạnh đó, Sharp là hãng máy có chế độ bảo hành khá tốt. Sản phẩm được làm từ vật liệu cứng cáp, chắc chắn, linh kiện cao cấp nên độ bền máy khá cao. Sharp 7kg ES-S700EV có nhiều chế độ giặt đa dạng, cùng lồng giặt Star Drum bảo vệ sợi vải, giảm xoắn rối rất tốt.

Nguồn: dienmayxanh.com

Máy giặt Panasonic 7kg NA-F70VB7HRV

Máy giặt giá dưới 4 triệu

Chiếc máy có giá thành rẻ, đồng thời xuất xứ từ hãng Panasonic nên khá đảm bảo về độ bền. Đây là sản phẩm có cả mức tiêu thụ điện – nước đều ở mức trung bình (điện 11.1Wh/kg; nước: 142L/lần giặt). Tuy nhiên sản phẩm được đánh giá rất cao ở khả năng giặt tẩy hiệu quả và bộ khung máy rắn chắc. Máy có nhiều chế độ giặt đa dạng, áp dụng công nghệ Eco Aquabeat giúp tạo ra hàng triệu bọt khí li ti, diệt khuẩn, thấm sâu và đánh bay vết bẩn. Sản phẩm có chế độ tự khởi động lại sau cúp điện khá hiện đại và tiện lợi.

Nguồn: nguyenkim.com

Máy giặt Sanyo 7kg ASW-S70V1T (H2)

Mua máy giặt giá dưới 4 triệu

Với chu kì lên tới 775 vòng quay/phút, sản phẩm giặt tẩy vô cùng tốt. Lực ly tâm lớn sẽ giúp đánh bay vết bẩn, đồng thời vắt khô quần áo nhanh chóng. Bạn cũng không cần lo lắng về việc giảm sút chất lượng sợi vải. Máy có lồng giặt giảm ma sát và bộ lọc xơ vải cao cấp để hạn chế tối thiểu việc làm hư hại và mất dáng y phục. Đặc biệt, đây là dòng máy tiết kiệm nước nhất trong tất cả các dòng máy dưới 4 triệu. Chỉ khoảng 117L nước tiêu thụ trong một lần giặt, hạn chế tối đa việc thất thoát. Bạn cũng có thể tùy chọn mức nước để giặt giũ cho phù hợp. Máy giặt có bảng điều khiển rất thân thiện, dễ sử dụng.

Trong thời điểm Tết đến xuân về, khắp nơi giảm giá, tặng thêm bảo hành, cho phép trả góp 0%,… Bạn hãy nhân cơ hội này để sắm cho mình chiếc máy giặt giá tốt dưới 4 triệu. Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội chúc bạn chọn được chiếc máy giặt ưng ý nhất.

Tổng hợp: https://baohanhdienmay.vn/