Có nên mua máy giặt mini không 1

Có nên mua máy giặt mini không?


Chào chuyên gia, tôi có một thắc mắc là có nên mua máy giặt mini không? Gia đình tôi chỉ có 3 thành viên, nếu mua máy giặt cỡ lớn thì tôi cảm thấy hơi lãng phí. Vì vậy, tôi muốn mua một chiếc máy giặt mini nhưng lại không biết loại máy giặt này có tốt hay không. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Hà Thanh – Hà Nội)

Chào bạn Hà Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Máy giặt mini là gì?

Máy giặt mini là loại máy giặt có kích thước nhỏ hơn so với loại máy giặt thông thường. Máy giặt mini được dùng trong trường hợp số lượng áo quần ít. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm điện nước tối ưu. Khối lượng tối đa của loại máy giặt này là khoảng 4 kg nên người dùng có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào mà không lo bị chiếm diện tích.

Có nên mua máy giặt mini không 1

Sản phẩm này thường được dùng để giặt những loại quần áo có chất liệu mềm mại như đồ trẻ em, đồ lót, khăn trải bàn, khăn mặt,..Sử dụng sản phẩm này, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng.

Có nên mua máy giặt mini không?

Có nên mua máy giặt mini không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Loại máy giặt này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều chị em lựa chọn. Nếu gia đình bạn chỉ có 3 thành viên thì bạn nên chọn mua loại máy giặt mini. Không chỉ giúp tiết kiệm nước và điện năng, máy giặt mini còn giúp quần áo của bạn được mới và bền hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy giặt mini với kiểu dáng và giá thành khác nhau. Bạn nên tham khảo 3 loại máy giặt tiêu biểu sau:

Máy giặt mini bán tự động

Máy giặt mini bán tự động không có chức năng vắt nên bạn phải canh thời gian để tự đổ nước vào máy. Loại máy giặt này gây khá nhiều phiền phức cho người sử dụng. Nhưng bù lại loại máy này có giá thành rất rẻ.

Có nên mua máy giặt mini không 2

Máy giặt mini bán tự động có chức năng vắt

Xét về cấu tạo thì loại máy giặt này cũng tương tự như máy giặt mini bán tự động, chỉ khác là có thêm chức năng vắt. Mức giá của sản phẩm này là khoảng hơn 1 triệu đồng.

Máy giặt mini tự động

Máy giặt mini tự động có thiết kế hiện đại và tiện dụng hơn so với hai loại máy giặt trên. Máy giặt loại này có thể tự động xả nước và quay vắt như máy giặt cỡ lớn. Giá thành của sản phẩm này khoảng trên 2 triệu đồng.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Hà Thanh không còn thắc mắc về vấn đề có nên mua máy giặt mini không. Chúc bạn sớm lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý.

Xem thêm: https://baohanhdienmay.vn