lua-chon-may-giat-cho-nguoi-doc-than-4

Lựa chọn máy giặt cho người độc thân


Bạn đang sống độc thân và muốn sắm một chiếc máy giặt để hỗ trợ công việc giặt giũ. Bạn có thể tham khảo 5 máy giặt hiện đại dành cho người độc thân sau đây.

Máy giặt Sharp ES-U80GV-G

Sau khi xuất hiện trên thị trường, máy giặt Sharp ES-U80GV-G đã nhanh chóng chiếm cảm tình của khách hàng nhờ thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Chiếc máy giặt lồng đứng này sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích hiệu quả. Với lồng giặt Pump – Up không lỗ, vi khuẩn và nấm mốc sẽ không thể phát triển bên trong lồng giặt. Ngoài ra, máy còn có tính năng tự động làm sạch lồng giặt cùng mâm giặt DOLPHIN phủ bạc Ag.

lua-chon-may-giat-cho-nguoi-doc-than-1

Máy giặt Panasonic NA-F70VS7HCV

Đây là chiếc máy giặt có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, phù hợp với không gian sống của người độc thân. Sở hữu khối lượng giặt 7 kg, máy giặt Panasonic NA-F70VS7HCV đáp ứng nhu cầu giặt giũ của 2 đến 3 người. Máy trang bị lồng giặt SAZANAMI giúp bảo vệ quần áo không bị hư tổn. Bên cạnh đó, luồng nước Dancing sẽ len lỏi vào từng sợi vải và đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu.

lua-chon-may-giat-cho-nguoi-doc-than-2

Máy giặt Samsung WA72H4000SG/SV

Sở hữu thiết kế hiện đại và nhỏ nhắn, máy giặt Samsung WA72H4000SG/SV đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người độc thân. Máy sở hữu mâm giặt Wobble tạo luồng nước đa chiều giúp giảm xoắn rối và đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo. Hơn nữa, lồng giặt thiết kế kim cương còn giúp giặt sạch hiệu quả nhưng không làm hư hỏng quần áo. Ngoài ra, máy còn trang bị bộ lọc xơ vải Magic Filter giúp ngăn ngừa nguy cơ tắc nghẽn ống thoát nước.

lua-chon-may-giat-cho-nguoi-doc-than-3

Máy giặt LG WF-S8019BW

Máy giặt LG WF-S8019BW là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp. Vì máy sở hữu thiết kế cửa trên cùng kiểu dáng nhỏ gọn. Không chỉ vậy, máy còn ứng dụng công nghệ đấm nước Punch+3, mang lại khả năng giặt giũ mạnh mẽ. Lồng giặt Turbo drum giúp giảm xoắn rối và giúp quần áo bền đẹp. Chiếc máy giặt này còn có tính năng hẹn giờ giặt xong giúp bạn thuận tiện khi sử dụng.

lua-chon-may-giat-cho-nguoi-doc-than-4

Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB

Với khối lượng giặt 7 kg, chiếc máy giặt này là sự lựa chọn của nhiều người độc thân hoặc gia đình có 2 đến 3 người. Sở hữu tính năng giặt cô đặc bằng bọt khí, máy sẽ giúp quần áo được sạch sẽ và thơm lâu hơn. Bên cạnh đó, mâm giặt kháng khuẩn giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào quần áo, từ đó bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

lua-chon-may-giat-cho-nguoi-doc-than-5

Trên đây là 5 máy giặt hiện đại dành cho người độc thân. Bạn nên cân nhắc diện tích lắp đặt và vấn đề tài chính để chọn cho mình chiếc máy giặt phù hợp.