Máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm điện nước tuyệt vời


Máy giặt lồng nghiêng mang đến khả năng tiết kiệm điện nước hơn hẳn nhiều dòng máy giặt khác. Vì ra đời sau nên chúng có nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng là loại máy giặt ra đời sau nên có nhiều công dụng vượt trội hơn hẳn những dòng máy giặt đời đầu. Loại máy giặt này có ưu thế lớn nhất trong việc tiết kiệm được điện nước giúp tạo nhiều sự tiện ích cho người sử dụng.

Tiết kiệm 22% nước giặt

Với cấu trúc lồng giặt được thiết kế nghiêng so với lồng đứng 10 độ nên không cần phải ngập nước mà chỉ cần một lượng nước vừa đủ là đã có thể giặt sạch đồ.

Máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm nước

Các nhà thiết kế cho rằng, chỉ cần chọn chế độ xả phun sẽ tiết kiệm được 22% lượng nước so với những dòng máy giặt khác. Nhờ đó, khi chọn dòng máy giặt này bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí tiền nước hàng tháng.

Hiệu quả giặt sạch hơn 60%

Máy giặt lồng nghiêng còn là một thiết kế máy giặt cực kỳ hiệu quả. Chúng mang đến cho người dùng chức năng tương tác luồng nước 3 chiều. Quần áo được tác động xoay vòng từ 3 chiều giặt nên khả năng giặt sạch hoàn toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Ưu điểm của máy giặt cửa ngang

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Dù hoạt động hiệu quả, giặt sạch đồ cực tốt nhưng chiếc máy này không hề gây hao tốn điện năng. Xuất phát từ khả năng tạo bọt khí, hoà tan hoàn toàn xà phòng nhanh nên quần áo nhanh chóng được giặt sạch hơn.

Máy giặt lồng nghiêng tiết kiệm điện

Thuận lợi cho người giặt

Bên cạnh những ưu diểm trên thì những chiếc máy giặt lồng nghiêng còn thuần lợi đối với tư thế của người sử dụng. Cũng gần giống như chiếc máy giặt lồng đừng, người giặt thuận tiện hơn khi cho quần áo vào, lấy quần áo ra mà không phải cuối gập người như máy giặt lồng ngang.

Những chiếc máy giặt lồng nghiêng ra đời sau nên ít được biết đến. Nếu có nhu cầu mua máy giặt cao cấp thì bạn có suy nghĩ đến chiếc máy tiết kiệm điện nước này.