lỗi cơ bản của máy giặt lg

Tổng hợp những lỗi cơ bản của máy giặt LG


Tổng hợp những lỗi cơ bản trên dòng máy giặt Lg sẽ giúp cho bạn nắm bắt được những vấn đề cơ bản, từ đó có biện pháp khắc phục phù hợp và nhanh chóng.

lỗi cơ bản ở máy giặt lg

Máy giặt LG là dòng máy giặt khá phổ biến hiện nay. Và khi trong quá trình sử dụng, không thể không xảy ra những vấn đề trục trặc đối với máy. Những lúc này bạn cần nắm rõ vấn đề tìm cách khắc phục.

Lỗi máy giặt LG kêu to, ồn ào

Lỗi máy giặt kêu to ồn ào khiến bạn đau đầu. Trong nhà có người lớn sẽ gây mất ngủ, các bé dễ bị giật mình. Vậy nên, lỗi máy kêu to này không quá nguy hại nhưng về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, chất lượng cuộc sống. Bạn có thể khắc phục những vấn đề trên bằng cách kiểm tra lại vị trí của máy giặt, kê đặt tạo sự cân bằng. Nếu máy kêu to trong quá trình giặt thì bạn nên xem lại lượng quần áo cho vào máy giặt có nhiều quá không. Có áo quần nào bị vướng vào lồng giặt để lấy ra.

lỗi cơ bản của máy giặt lg

Khi kết thúc chu trình giặt nhưng máy LG không ngắt nguồn

Chu trình giặt của máy đã kết thúc nhưng máy giặt LG vấn tiếp tục hoạt động, không tự động ngắt nguồn cũng là vấn đề rất thường xảy ra. Những lúc này, bạn cần có biện pháp khắc phục đến từ những chuyên gia. Những người thợ chuyên sửa máy giặt mới có thể giúp bạn ở lĩnh vực này.

Xem thêm bài viết về Tổng hợp các lỗi cơ bản của máy giặt Toshiba.

Máy giặt LG không vắt

Máy giặt LG không vắt là nguyên nhân do đâu? Những lúc này bạn cần kiểm tra xem bộ phận nắp máy giặt đã được đậy kỹ chưa. Ngoài ra, bạn còn cần xem quần áo có đang dồn lại một đống ở thùng vắt. Đồng thời cũng cần kiểm tra xem ống xả nước có bị nghẹt hay không.

Máy giặt LG giặt không sạch

Máy giặt giặt không sạch quần áo là nguyên nhân do máy hay do người dùng? Trước khi bạn liên hệ đến đội ngũ sửa chữa máy giặt về các vấn đề bên trong của máy thì bạn cần dò xét lại xem những lỗi đó có phải do mình hay không.

  • Bạn có cho vào máy giặt khối lượng quần áo quá lớn. Khi mức quần áo vượt quá 2/3 máy giặt bạn có nguy cơ sẽ bị quá tải, trộn đồ không sạch.
  • Bạn đang sử dụng bột giặt giặt tay hay bột giặt giặt máy?
  • Vệ sinh khay đặt bột giặt cũng như hay đựng nước xả vải

lỗi cơ bản máy giặt lg

Máy LG đang giặt thì đột ngột cấp nước

Bạn sẽ thấy khá thắc mắc là tại sao máy LG đang giặt lại tự động cấp nước vào như vậy có phải đã bị hỏng hay không. Bạn nên nhớ lại xem, trong lúc máy chạy bạn có thực hiện thao tác bỏ quần áo vào không. Nếu lượng quần áo quá nhiều, lượng nước trong máy không đủ nên buộc phải cấp thêm nước.

Những vấn đề trục trặc của máy giặt LG trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng chiếc máy của mình. Dựa theo đó bạn có thể biết đâu là lỗi có thể tự khắc phục. Với những lỗi nặng, bạn có thể liên lạc tới số (04)39.111.000, dịch vụ sua may giat LG tai Ha Noi để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ sửa chữa bảo trì cần thiết.