trang tri tu lanh dep

Những mẹo vặt trang trí tủ lạnh vô cùng bắt mắt


Đừng để chiếc tủ lạnh khô khan làm căn bếp của bạn nhàm chán. Có vô vàn những mẹo trang trí tủ lạnh vô cùng bắt mắt, làm sáng bừng không gian sống của gia đình bạn.

trang tri tu lanh dep

Dùng nam châm trang trí tủ lạnh

Nam châm trang trí tủ lạnh đã không phải là một vật dụng quá xa lạ với người dùng. Các loại nam châm trên thị trường ngày nay đã có sức bám dính tốt hơn, lực hút chắc hơn, có thể dùng để cố định giấy ghi nhớ lên mặt cửa tủ lạnh. Bạn hãy kết hợp nam châm theo từng chủ đề, như cây cối, thức ăn, động vật,…Tuy nhiên lưu ý nên dùng loại nam châm dẻo, thay vì các vật nhựa trang trí có đính thêm nam châm. Chất liệu nhựa nặng có thể làm cửa tủ lạnh không được đóng kín, dễ bị bật ra ngoài.

Dùng nam châm trang trí tủ lạnh là cách đơn giản nhất để làm chiếc tủ màu sắc, mới mẻ hơn. Bạn có thể thông qua đó dạy con các bài học về phân biệt màu sắc và hình dáng sự vật xung quanh.

Dùng decal trang trí tủ lạnh

meo trang tri tu lanh bat mat cuon hut

Decal trang trí tủ lạnh cũng là một ý tưởng không tồi. Bạn có thể mua các loại decal, giấy màu có sẵn, sau đó cắt dán lên tủ lạnh. Họa tiết có thể là sọc ngang, sọc dọc, thổ cẩm, các loại hình tròn to nhỏ rải rác trên mặt tủ, vũ trụ, mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Đối với tủ đen, sử dụng decal trắng là biện pháp tối ưu. Còn với tủ trắng, nên sử dụng các loại decal kim tuyến, decal phản quang, chiếc tủ sẽ rất nổi bật trong đêm tối.

Ngoài ra, còn có loại decal dán toàn bộ bề mặt tủ lạnh. Lúc này, tủ sẽ giống như thay một bộ vỏ mới. Bạn có thể tùy chọn hình ảnh và màu sắc rất đa dạng để phù hợp với từng không gian khác nhau.

Biến tủ lạnh thành một chiếc bảng đen

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc, chiếc tủ lạnh sẽ giống như một chiếc bảng đen thật to, có thể dùng phấn màu vẽ rất nhiều thứ xinh xắn lên đó. Chiếc tủ lạnh cũng sẽ thành nơi lý tưởng để ghi những lời nhắn dễ thương cho những người thân trong gia đình. Bé nhà bạn sẽ tha hồ vẽ vời, sáng tạo lên đó. Để có một chiếc tủ lạnh làm bảng đen, bạn có thể mua loại sơn bảng về. Nên chọn sơn lì, không bóng, trong sẽ sang trọng, chữ và hình trên bảng cũng hiển thị tốt hơn. Nên sơn lên mặt tủ ít nhất 3 lớp để sơn được bám chắc. Phần tay cầm của tủ có thể quấn các đoạn dây dừa, dây gai cho thêm bắt mắt.

Chúc bạn sẽ trang trí thành công chiếc tủ, để tủ lạnh thật vui mắt, thật dễ thương, cho căn bếp bừng lên sức sống.