Siêu máy giặt AddWash của Samsung

Siêu máy giặt AddWash của Samsung ra mắt tại Việt Nam


Theo đánh giá của người dùng trên tinhte.vn, “đồ gia dụng Hàn ngày càng tốt, sắp tiệm cận hàng Nhật”. Siêu máy giặt AddWash là sản phẩm chứng minh cho câu nói trên.

Samsung đang gặp khủng hoảng chính trị nghiêm trọng. Nhưng không vì thế mà đội ngũ sản xuất ngưng việc xúc tiến những công nghệ mới nhằm lấy lại vị thế của mình trên thị trường. Máy giặt có cửa phụ AddWash là một trong số những sản phẩm hiện đại được người ta nhắc đến nhiều nhất trong năm nay.

Siêu máy giặt AddWash của Samsung

Vậy chiếc máy AddWash của Samsung có gì đặc biệt?

Trước hết, đúng như tên gọi, máy giặt có cửa phụ AddWash là dòng sản phẩm cửa trước. Phần cửa kính trong suốt được lắp đặt thêm một hệ thống cửa phụ, có thể mở ra đóng vào thông qua hiệu lệnh trên bàn phím. Cửa được thiết kế thông minh, ngay cả khi máy đang giặt, bạn mở cửa phụ ra thêm quần áo vào vẫn không lo bị tràn nước, tràn bọt ra ngoài. Thiết kế này dựa trên nghiên cứu thị trường của Samsung: 85% người dùng đều có nhu cầu thêm đồ vào máy giặt sau khi khởi động. Tuy nhiên, nhược điểm của cửa phụ này là khe hở khá nhỏ, chỉ có thể cho vào/lấy ra từng chiếc quần, chiếc áo một, không thể cho nhiều đồ cùng lúc.

Tất nhiên, Samsung luôn trang bị cho siêu phẩm của mình đầy đủ tất cả các tính năng tốt nhất, “cộp mác” Samsung như: Động cơ Inverter siêu êm nhẹ. Samsung sẵn sàng thử nghiệm trên các sản phẩm AddWash được chọn lựa bất kì: Cho máy hoạt động như bình thường, đặt một ly nước lên trên. Quan sát t có thể thấy, nước chỉ sánh nhẹ, ly không hề di chuyển, không có bất kì tiếng ồn nào gây ra. Có thể thấy được mức độ chạy êm đáng nể của chiếc máy này. Samsung tự tin bảo hành động cơ Inverter của mình 11 năm. Tuy nhiên, đôi khách hàng vẫn phàn nàn về nhiều lỗ hổng trong chế độ bảo hành này khiến họ rất thiệt thòi.

             “Máy giặt cửa phụ AddWash cũng có thể kết nối với Smartphone và được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng của Samsung.”

Công nghệ vượt trội của siêu máy giặt AddWash

Chiếc máy của Samsung còn trang bị thêm công nghệ Ecobubble – giặt bong bóng. Tạo các bóng nước li ti giúp hòa tan nhanh, thấm sâu bột giặt vào áo quần. Khả năng vắt khô nhờ hút khí lồng giặt Air Turbo cũng là một sáng tạo không nhỏ, góp phần đẩy nhanh tốc độ làm khô quần áo, tránh trường hợp vắt quá đà khiến đồ mau cũ, xoắn rối vào nhau.

Tất nhiên, chiếc máy giặt thông minh thế hệ mới đã rút ngắn thời gian giặt tẩy đáng kể so với các dòng sản phẩm cũ. Đi kèm với đó là nhiều chế độ bảo vệ sợi vải, màu sắc quần áo hơn.

Tuy nhiên, giá thành máy giặt AddWash không hề rẻ so với thu nhập chung của người Việt. Dao động khoảng từ 13 – 40 triệu, bạn có nghĩ mình sẽ bỏ tiền ra cho sản phẩm này? Rất nhiều người dùng gật đầu – nếu họ có cơ hội. Họ cho biết rằng, sản phẩm được giới thiệu quá ấn tượng, và họ muốn trải nghiệm điều đó. Dù trên thực tế, độ bền của sản phẩm Samsung vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Nhưng có sao đâu, hiện nay các trung tâm sửa máy giặt rất phát triển. Với kỹ thuật cũng như công nghệ luôn được nâng cấp, những Trung tâm Bảo hành Điện máy có thể đánh bật mọi hư hỏng của máy giặt trong tích tắc với giá ngày càng rẻ. Người dùng cứ thoải mái trải nghiệm công nghệ mới, chẳng cần phải lo ngại gì cả. Một cải tiến công nghệ mới trong mảng điện lạnh mà bạn có thể rất muốn sở hữu trong thời gian tới, đó là công nghệ cấp đông mềm ở tủ lạnh.