Cơ hội ngàn vàng mua máy giặt giá rẻ dịp Tết

Cơ hội ngàn vàng mua máy giặt giá rẻ dịp Tết


Không phải ngẫu nhiên, người ta gọi ngày Tết là cơ hội mua sắm ngàn vàng. Trong dịp này, điện tử – điện lạnh là những sản phẩm có xu hướng được giảm giá cao nhất. Chính vì thế đây là cơ hội ngàn vàng mua máy giặt giá rẻ dịp Tết.

Cơ hội mua máy giặt trả góp 0%

Nếu như bạn vẫn lắc đầu ngao ngán vì con lãi suất quá cao khi mua máy giặt trả góp. Vậy thì Tết là lúc ngàn năm có một, khi tất cả mọi đơn vị đều đồng loạt hạ lãi xuất xuống chỉ còn 0%.

Cơ hội ngàn vàng mua máy giặt giá rẻ dịp Tết

Cơ chế cho vay của các hệ thống điện máy hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Điều này giúp cho người dùng có thêm cơ hội để sắm được chiếc máy giặt yêu thích. Điều tuyệt vời hơn nữa chính là những dòng máy giặt xuất sắc nhất, bán chạy nhất cũng nằm trong danh sách được mua trả góp 0%, còn gì tuyệt hơn đúng không nào?

Mua máy giặt giảm giá lên đến 50%

Nếu tham khảo giá cả trên các trang bán hàng online, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi sản phẩm điện lạnh được sale đến 50%. Trong đó, máy giặt là sản phẩm sale mạnh nhất. Nguyên nhân một phần ở việc công nghệ Inverter ở máy giặt ngày càng phổ biến. Các hãng máy liên tục ra sản phẩm mới và hạ giá thành để cạnh tranh. Hãy nhân cơ hội này mua chiếc máy giặt Inverter giá rẻ mà bạn đã nhắm tới từ lâu. Có rất nhiều model Inverter sale trong dịp này, đi kèm với cả trả góp. Với cách này sẽ giảm bớt rất nhiều gánh nặng kinh tế cho gia đình bạn.

Nếu gia đình bạn có khoảng 4-5 thành viên, và bạn chưa biết lựa chọn theo tiêu chí nào. Thì hoàn toàn có thể tham khảo bài này: Gia đình có 4 người nên mua máy giặt nào.

Giảm giá dịch vụ thay thế linh kiện máy giặt

Tương tự như việc giảm giá và khuyến mãi của các hãng máy, những địa chỉ bảo hành máy giặt, sửa máy giặt tại nhà cũng tiến hành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Ngoài việc giảm giá tiền công sửa chữa. Quan trọng hơn, quý khách có thể tận dụng cơ hội này để thay thế những linh kiện máy giặt đã cũ với giá tốt hơn. Đồng thời giá cả bảo hành, vệ sinh máy giặt cũng giảm nhiều so với những dịp thông thường. Chính vì thế, hãy nhân cơ hội này làm mới máy giặt để đón một cái Tết thật may mắn!

Tuy nhiên, để tránh việc gặp phải những loại máy giặt giá rẻ, kém chất lượng trá hình khuyến mãi, bạn nên đến các trung tâm mua sắm lớn như Điện máy Xanh, Siêu thị Chợ Lớn, Điện máy Trần Anh, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, các siêu thị lớn như Big C, Coop Mark, Vincom,…Cũng như vậy, hãy lựa chọn Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa để có chất lượng chăm sóc máy giặt tốt nhất.