tui luoi giat ao nguc bang may giat

Túi lưới giặt áo ngực tiện lợi cho chị em phụ nữ


Từ nay, với túi lưới giặt áo ngực cho chị em phụ nữ, bạn gái sẽ không phải lo các loại đồ lót bị sờn rách hay biến dạng khi giặt tẩy bằng máy giặt.

Hiện nay, các nhà sản xuất đã quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu giặt giũ từng loại quần áo riêng của người dùng. Việc ra đời các loại túi lưới giặt riêng cho áo ngực, cho đồ len, đồ trẻ em giúp các bà nội trợ thoát khỏi cơn ác mộng giặt tay. Hay quần áo bị rách khi giặt bằng máy giặt.

tui luoi giat ao nguc bang may giat

Túi lưới giặt áo ngực chính là giải pháp an toàn nhất cho việc giặt đồ lót bằng máy giặt. So với các loại túi lưới thông thường, dạng túi này có cấu trúc khung vững chắc hơn, tránh cho việc áo ngực, đồ lót bị biến dạng trong quá trình quay của máy giặt.

Chị em có thể tìm hiểu cấu tạo đặc thù của túi lưới giặt áo ngực qua các thông tin sau đây:

  • Là loại túi lưới dày được cố định bởi các khung kim loại, tạo nên form dáng chắc chắn.

  • Vải lưới dệt phân bố đều các khoảng trống nhỏ để bột giặt, nước xả vẫn có thể tác dụng và làm sạch sâu bên trong, giúp áo ngực, đồ lót được vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận.

  • Được dệt từ các loại vải chắc chắn, co giãn tốt. Trong quá trình giặt dù tốc độ nhào lộn của máy hay số vòng quay có nhanh đến bao nhiêu. Thì túi vẫn có thể giữ được độ bền, không bị rách, toạc trong khi sử dụng.

  • Túi giặt có thiết kế khóa kéo chắc chắn, bằng chất liệu kim loại tốt, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước.

Với túi lưới, chị em từ nay đã không còn nỗi lo các loại áo ngực sẽ quấn vào đồ bình thường, gây ra việc đồ bị rối bên trong thùng giặt. Hơn nữa, hãy lưu ý rằng, đồ lót, áo ngực thường có các móc kim loại. Khi bạn giặt chúng dễ móc vào những đồ làm từ sợi vải mỏng, có thể khiến chúng bị rách.

Nhờ có túi giặt, các loại áo ngực có túi, áo ngực nước, áo ngực gọng sắt sẽ tránh khỏi nỗi lo bị hư hỏng. Nhất là trong thời gian gần đây, chị em đã đầu tư nhiều tiền bạc hơn để mua những chiếc áo ngực thoải mái cho cơ thể. Chính vì thế, bạn càng nên đầu tư một chiếc túi giặt, để bảo vệ những loại đồ lót này.

Túi lưới giặt áo ngực hiện nay đang được bán rất nhiều trên thị trường. Giá thành sản phẩm cũng đa dạng dao động theo kích thước. Trung bình chỉ từ 50 – 100 ngàn, bạn có thể có được cho mình sản phẩm tốt. Hãy mua ngay túi lưới để giặt đồ lót bằng máy giặt thật dễ dàng.

Nguồn: http://baohanhdienmay.vn